CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO CÁC BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN XANH

Thứ ba - 26/09/2017 00:08
Như chúng ta đã biết trẻ em dù ở lứa tuổi nào cũng cần có một chế độ dinh dưỡng thích hợp.Nhưng ở lứa tuổi mầm non thì lại rất cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý hơn vì cơ thể cuả các em còn quá nhỏ bé , nên để tránh không quá dư thừa chất dẫn đến béo phì và cũng không quá thiếu hụt làm trẻ bị suy dinh dưỡng. Vì vậy, bữa ăn của trẻ cần phải được đảm bảo đầy đủ 4 nhóm đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất. Hiểu được điều này Trường mầm non Vườn Xanh đã tìm hiểu và phối hợp với các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng nên các khẩu phần ăn đầy dinh dưỡng và đủ chất cho các bé đồng thời phân chia ra nhiều bữa ăn để các bé dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng và vitamin.
image (1)
image (1)

Như chúng ta đã biết trẻ em dù ở lứa tuổi nào cũng cần có một chế độ dinh dưỡng thích hợp.Nhưng ở lứa tuổi mầm non thì lại  rất cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý hơn vì cơ thể cuả  các em còn quá nhỏ bé , nên để tránh không quá dư thừa chất dẫn đến béo phì và  cũng không quá thiếu hụt làm trẻ bị suy dinh dưỡng. Vì vậy, bữa ăn của trẻ cần phải được đảm bảo đầy đủ 4 nhóm đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất. Hiểu được điều này Trường mầm non Vườn Xanh đã tìm hiểu và phối hợp với các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng  nên các khẩu phần ăn đầy dinh dưỡng và đủ chất cho các bé đồng thời phân chia ra nhiều bữa ăn để các bé dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng và vitamin.

Dưới đây là bảng thực đơn hằng tuần của các bé quý vị có thể tham khảo.

thực đơn tuần I+II

CCCCCCCCCCCCCC
 

Thực đơn này nhà trường sẽ thường xuyên luân phiên thay đổi hằng tuần để các bé ănkhông cảm thấy ngán. Trong các bữa chính nhà trường cũng tăng cường thêm các trái cây  : nước chanh , nước cam, chuối…Giúp các bé có thể cung cấp đầy đủ vitamin nhằm tăng cường sức đề kháng để phòng ngừa các bệnh liên quan đến việc thay đổi thời tiết.


 


  

Bên cạnh đó Trường mầm non Vườn Xanh thường xuyên tổ chức khám sức khỏe ĐỊNH KỲ MỘT NĂM 2 LẦN vào mỗi đầu học kỳ để theo dõi các thông số về  chiều cao ,cân nặng và sức khỏe  của các bé .Dựa vào đó để nhà trường có thể thay đổi các chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bé phát triển toàn diện về thể chất .Và Nhà Trường sẽ phối kết hợp chặt chẽ với phụ huynh  để cùng nhau chăm sóc cho các bé được tốt hơn.

Ngoài chế độ dinh dưỡng được chú trọng, nhà trường tập trung vào vấn đề vệ sinh không gian học tập của các bé luôn sạch sẽ. Khử trùng tất cả các vật dụng cá nhân của từng bé khi dùng trong  trường, ngoài ra nhà trường còn tổ chức phun thuốc diệt con trùng 1 năm 2 lần nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn cho các bé.
 

 

 
 


 


Với mong muốn có  một môi trường  trong sạch, lành mạnh để các bé học tập tốt  phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trường mầm non Vườn Xanh sẽ  không ngừng cố gắng nghiên cứu , tìm tòi và phát triển toàn diện  cho các bé tại trường . Vì vậy các bậc  phụ huynh hãy luôn tin tưởng khi cho bé học  tại trường mầm non Vườn Xanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây