Hội An giảm 50% giá vé tham quan sau dịch covid

Thứ tư - 23/09/2020 14:12
Hội An khôi phục hoạt động du dịch trở lại từ ngày 24/9, Hội An giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ đến hết ngày 31/10. Nhịp sống Hội An đang dần phục hồi sau đợt đại dịch bùm phát,vẻ đẹp sự cuốn hút của vùng đất và con người nơi đây đã được chứng minh qua từng thời kỳ hàng trăm năm lịch sử.
Hội An giảm 50% vé vào thắm quan sau dịch Covid
Hội An giảm 50% vé vào thắm quan sau dịch Covid

Sau đợt dịch bùng phát lần thứ 2 vào đầu tháng 7. Hội An đã là một trong các địa phương đầu tiên vượt qua đợt bùng phát dịch thứ 2 trong năm 2020 và chính thứ hết cách ly xã hội vào ngày 28/08/2020.

Hội An mở lại phố đi bộ.

Ngày 22/9, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Truyền Hình TP Hội An cho biết sẽ mở cửa lại Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ, Phố đêm, các làng nghề truyền thống và hoạt động hướng dẫn tham quan phố cổ Hội An từ 24/9.

Hội An giảm 50% giá vé tham quan phố cổ cho đến hết ngày 31/10

Hội An giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ, áp dụng đến hết ngày 31/10. Du khách có thể thưởng thức các hoạt động nghệ thuật như bài chòi tại bùng binh An Hội; trò chơi dân gian bịt mắt đập nồi tại đường Châu Thượng Văn từ 19h đến 21h hàng đêm.

Ngoài ra, phố cổ còn có điểm nhạc Tiếng Dương Cầm biểu diễn từ 19h đến 21h tối thứ 7 hàng tuần; các chương trình nghệ thuật như trình diễn trang phục Hội An - Ký ức thời gian, văn hóa dân gian... vào các ngày cuối tuần. Các làng nghề truyền thống lâu đời của Hội An như làng gốm Thanh Hà và làng rau Trà Quế cũng đón du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Các dịch vụ lưu trú homestay, villa, khách sạn ( hotel), khu nghỉ dưỡng ( resort) đã bắt đầu các công tác khôi phục hoạt động trở lại sau dịch để chào đón khách du lịch cho những tháng cuối năm. Trong đó có River Beach Resort một trong những khách sạn đầu tiên mở lại sớm nhất sau đợt dịch Covid.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây