Ký kết hợp tác văn hóa

Thứ bảy - 18/11/2017 08:02
Tại TP Hội An (Quảng Nam), Trung tâm Văn hóa Thể thao TP Hội An và Tổ chức văn hóa, nghệ thuật mặt nạ quốc tế (IMACO), Hàn Quốc đã ký kết bản ghi nhớ thiết lập mối quan hệ hữu nghị, cùng phát triển thông qua hợp tác và giao lưu văn hóa. Việc ký kết biên bản giữa hai bên diễn ra trong khuôn khổ “Ngày văn hóa Andong tại Hội An” đã diễn ra trước đó tại TP Hội An.
ThumbnailSizeOrigin (1)
ThumbnailSizeOrigin (1)

Theo đó, hai bên cùng thống nhất biên bản ghi nhớ này gồm 3 nội dung chính, cụ thể: Hướng đến việc phát triển hệ thống hợp tác hữu nghị và liên tục giữa hai bên, và nhằm thiết lập cơ sở cho việc phát triển chung thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa.

Các đề án giao lưu và hợp tác bao gồm các nội dung thuộc nhiều lĩnh vực như: Các đề án về văn hóa, trưng bày, triển lãm, trình diễn, biểu diễn và giao lưu nhân dân. Hai bên sẽ tích cực và bền bỉ trong việc phát triển văn hóa và hợp tác phù hợp với phong tục, tập quán đối với những hoạt động chưa được xác định, đề cập trong “Biên bản ghi nhớ” này.

Với việc ký kết biên bản này, IMACO và Trung tâm VHTT TP.Hội An đã cùng nhau hình thành một tầm nhìn chung cho một tương lai tươi sáng. Qua đó, tạo ra một khuôn khổ mới cho sự tăng trưởng và hiểu biết lẫn nhau, hướng đến sự hợp tác bền vững tạo cơ sở cho những lý tưởng cao hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây