Ngừng phát triển dịch vụ lặn biển có khí tài trong Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm

Thứ bảy - 04/11/2017 08:27
VH- UBND TP Hội An (Quảng Nam) cho biết sẽ tạm ngừng tiếp nhận và giải quyết đơn xin hoạt động dịch vụ lặn biển có khí tài trong Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm (CLC) nhằm đảm bảo phát triển du lịch bền vững gắn với công tác quản lý, bảo tồn và phục hồi các rạn san hô, hệ sinh thái tự nhiên.
ThumbnailSizeOrigin
ThumbnailSizeOrigin


 
hhhhhhhhhhhhhhhh
Lặn biển ngắm san hô tại Cù Lao Chàm

 


 

 

Các hoạt động thể thao, giải trí hiện được phép tổ chức tại khu bảo tồn biển CLC bao gồm: tắm biển, bơi có ống thở không bình khí, lặn có bình khí, sử dụng thuyền hoặc thuyền thúng có đáy kính để quan sát các rạn san hô và sinh vật biển, lướt ván, thuyền kayak, phao chuối, câu cá giải trí và các loại hình du lịch, thể thao khác tuân thủ quy định bảo vệ môi trường, thiên nhiên...

Được biết, hiện tại Hội An có khoảng 130 ca nô và 9 tàu gỗ với tổng sức chứa là 3.656 chỗ ngồi phục vụkhách du lịch tuyến Hội An - CùLao Chàm. Trước đây, thành phố cũng đã có chủtrương tạm dừng gia tăng phương tiện vận chuyển khách du lịch tuyến Hội An - CùLao Chàm để đảm bảo công tác quản lý nhà nước, duy trì chất lượng điểm đến.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây